• Hotline: 0914.348.397 - 032.697.5555
 • Email: tuanthanh@anninh.com.vn
 • Thời gian làm việc từ Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00-19:00
 • Logo

 • vi
 • en

Tin Thị Trường

Hệ thống chữa cháy khí tự động Hàn Quốc

 • Thứ năm , Ngày 24/12/2020
 • Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy thì việc trang bị công trình từ quy mô nhỏ đến lớn một hệ thống báo cháy, chữa cháy là điều vô cùng quan trọng. Bài viết nhằm giúp người chủ, người quản lý có thể dể dàng trong việc chọn lựa sản phẩm thì nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn tất tần tật những thông tin về hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng bền tốt bật nhất trên thị trường hiện nay.

  Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy thì việc trang bị công trình từ quy mô nhỏ đến lớn một hệ thống báo cháy, chữa cháy là điều vô cùng quan trọng. Bài viết nhằm giúp người chủ, người quản lý có thể dể dàng trong việc chọn lựa sản phẩm thì nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn tất tần tật những thông tin về hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng bền tốt bật nhất trên thị trường hiện nay.

  Hoạt động của hệ thống chữa cháy khí tự động Hàn Quốc.

  Khi cảm biến được đám chạy, hệ thống chữa cháy khí sẽ hoạt động đẩy ra ngoài lượng khí chứa dưới dạng chất lỏng trong bình áp lực nhằm bao phủ không gian có nguy cơ cháy. Đặc biệt, hệ thống này không gây giảm oxi trong không khí và không gây ngạt hay bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe con người.

  Ưu điểm của hệ thống chữa cháy khí tự động

  Hệ thống chữa cháy khí tự động có xuất xứ từ thương hiệu NKtech nổi tiếng tại Hàn Quốc – một trong những quốc gia có nền khoa học công nghệ vô cùng tiến bộ.

  Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng trước khi tung ra thị trường và cam đoan không hoạt động tốt nhất, không hỏng hóc ngay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  Hệ thống chữa cháy khí tự động phát hiện ra khói, đầu báo sẽ phát ra tiếng kêu lớn với tần số 95dB đồng thời đèn LED sẽ sáng đỏ 30 giây 1 lần trong vòng 14 phút giúp người dân có thể nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời khi đám cháy mới bùng phát.

  Khí chữa cháy an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

  Hoạt động độc lập với nguồn điện; thời hạn sử dụng lên đến 10 năm

  Chất lượng cực tốt, giá thành phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.

  IPCA là nhà cung cấp hệ thống xả khí NKtech tại Việt Nam.

  Công ty TNHH TM & DV IPCA hân hạnh là nhà cung cấp hệ thống xả khí NKtech nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc có đầy đủ CO, CQ, cam kết chất lượng. Khi mua hàng được chúng tôi cung cấp, quý khách sẽ được bảo đảm về quyền lợi với chế độ bảo hành vô cùng hợp lý. Ngoài cung cấp sản phẩm chữa cháy khí tự động, chúng tôi còn là đơn vị nhập khẩu nhiều hãng chữa cháy khí nổi tiếng trên thế gới.

  Xem thêm>>> Chữa cháy khí NKTECH Hàn Quốc

  Bài viết liên quan

 • Hệ thống điều khiển xả khí tự động
  • Hệ thống điều khiển xả khí tự động

   Hệ thống điều khiển xả khí tự động gồm các thiết bị lắp đặt kết nối với nhau thành một hệ thống hoàn chỉnh. Trong bài viết này, Công ty IPCA sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin cơ bản về hệ thống điều khiển xả khí tự động.

  TOP